คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าเยี่ยมชมพื้นที่ของรพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และพื้นที่ก่อสร้าง

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 9.30 น. – 10.00 น. คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าเยี่ยมชมพื้นที่ของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และพื้นที่ก่อสร้างซึ่งดำเนินการก่อสร้างไปแล้วกว่า 40%  โดยมีนายแพทย์จรัส จันทร์ตระกูล รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยลักษณ์ และรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล อาจารย์ ดร.อรทัย  นนทเภท เป็นผู้นำชมและให้การต้อนรับในครั้งนี้